thaibinhduong@pic.edu.vn

VUI TẾT TRUNG THU CÙNG PICers

30/09/2023

Một mùa Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em nhỏ háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chú Cuội và sự tích Chị Hằng trên cung trăng.

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi chào đón Tết Trung thu, tối ngày 28/9/2023 trường Phổ thông Thái Bình Dương phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ, trường Phổ thông Năng khiếu Thể dục Thể thao thành phố Cần Thơ, đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, bổ ích, giàu tính truyền thống.

Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

Ngày hội Trung thu đã mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và ý nghĩa dành cho các em học sinh. Nhà trường hy vọng với những hoạt động thiết thực này sẽ đem đến cho các em những sân chơi lành mạnh, bổ ích và nhiều niềm vui sau những giờ học tập trên lớp.

Chúc tất cả các em thiếu nhi có một mùa Tết Trung Thu vui vẻ và ấm áp bên gia đình, bạn bè và người thân!

__________________________