thaibinhduong@pic.edu.vn

CHƯƠNG TRÌNH MẦM NON

Tổng quan chương trình

 

Chương trình mầm non tại Hệ thống giáo dục Thái Bình Dương tự hào đảm bảo môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng giáo dục tốt nhất cho các bé thân yêu. Chương trình giảng dạy kết hợp hoàn hảo giữa chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chương trình tiếng Anh “One to One” theo chuẩn Cambridge cùng với chương trình sáng tạo STEM ROBOTICS và hoạt động ngoại khóa sẽ giúp cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Trong đó, ưu tiên hàng đầu là việc đảm bảo cân bằng giữa giờ học và giờ chơi sao cho phù hợp với tâm sinh lý trẻ lứa tuổi mầm non.

Tại Trường mầm non Thái Bình Dương, phương pháp giảng dạy trẻ cũng được tích hợp một cách linh hoạt giữa các phương pháp giáo dục mầm non hiện đại: Thiết kế nội dung giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, luôn  mang đến sự gần gũi, vui tươi, năng động cho trẻ. Phát huy tối đa tính tích cực của trẻ thông qua các hình thức hoạt động trải nghiệm, vui chơi, học tập và lao động khác nhau.

Xây dựng mối quan hệ mật thiết giữa trẻ với môi trường văn hóa - xã hội trong gia đình và thế giới tự nhiên - xã hội bên ngoài, đảm bảo sự quen thuộc gần gũi, phù hợp với khả năng nhận thức của trẻ từng độ tuổi.

Sĩ số lớp học ở mức lý tưởng đảm bảo sự chăm sóc toàn diện cho trẻ; cơ sở vật chất tiện nghi và đạt chuẩn về an toàn. Tất cả các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ tốt nhất cho việc học tập và vui chơi của các bé. Thời gian đưa đón bé linh hoạt, phù hợp với thời gian đi làm của bố mẹ; nhà trường có xe đưa đón bé an toàn tiện lợi và tiết kiệm phục vụ trên toàn địa bàn thành phố.

Mục tiêu

Chương trình giáo dục mầm non tại Trường mầm non Thái Bình Dương hướng đến giúp trẻ được tiếp cận sớm với những kiến thức, kỹ năng cần thiết, phù hợp với sự phát triển của các em trong những lĩnh vực như phát triển nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm - kỹ năng xã hội, phát triển thẩm mỹ, thể chất và hình thành nhân cách. Từ đó, khơi dậy và phát triển tối đa những khả năng tiềm của các em, đặt nền tảng cho các cấp học tiếp theo.

Nội dung chương trình

Chương trình mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo với các nội dung: Khám phá khoa học - xã hội, làm quen số học - chữ cái, làm quen văn học, âm nhạc, tạo hình, năng khiếu - thể chất, ngoại khóa - kỹ năng. Chương trình được thiết kế phù hợp với độ tuổi nhà trẻ và mầm non để trẻ được phát huy tối đa trí tuệ và năng khiếu.

Chương trình tiếng Anh: Trẻ được làm quen với tiếng Anh theo chuẩn Cambridge với 100% giáo viên nước ngoài qua các bài học vui nhộn, gần gũi để trẻ dần hình thành phản xạ nghe, nói với tiếng Anh.

Chương trình STEM ROBOTICS: Ở độ tuổi này trẻ chưa biết chữ hoặc chỉ biết một ít nên các con sẽ được học tập robotics thông quan phương pháp dạy trực quan như lắp ráp các khối lego để tạo ra các trò chơi vui nhộn. Đây là tiền đề quan trọng để hình thành sự yêu thích khoa học kỹ thuật cũng như sự sáng tạo của các con trong tương lai.

Hoạt động ngoại khóa: Sẽ được tổ chức định kỳ và kết hợp nhiều hình thức để tạo sự hứng thú cho trẻ. Tạo cơ hội cho trẻ tiếp xúc, trải nghiệm với thực tế từ đó trẻ mạnh dạn, tự tin và học được các kĩ năng từ thực tế. Qua đó phát triển khả năng ngôn ngữ, nhận thức, kĩ năng vận động cho trẻ.

ĐĂNG KÝ HỌC


Quý Phụ Huynh và các em Học sinh đã sẵn sàng đăng ký học?
Quý Phụ Huynh có thể liên hệ Hotline, hoặc đăng ký online theo form kế bên

(0292) 2222 444

Hãy điền đủ thông tin Chúng tôi sẽ liên hệ xác nhân và tư vấn cụ thể

Vui lòng nhập đủ thông tin

Điện thoại chỉ nhập số, không nhập ký tự!

Điện thoại chỉ 10 hoặc 11 số

BÀI VIẾT LIÊN QUAN