thaibinhduong@pic.edu.vn

CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Chương trình giáo dục Tiểu học của trường Phổ thông Thái Bình Dương là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo với chương trình tiếng Anh tăng cường theo chuẩn Cambridge. Bên cạnh đó, nhà trường còn giảng dạy các chương trình: kỹ năng sống, Stem Robotics, Khoa học kĩ thuật giúp hình thành những kỹ năng phát triển nhân cách, phát huy tính tự giác sáng tạo, khơi gợi niềm đam mê học tập.

Nhằm trang bị cho học sinh Tiểu học nền tảng tri thức vững vàng, Nhà trường không ngừng đổi mới các phương pháp dạy học tích cực, hiện đại và sáng tạo, lấy học sinh làm trung tâm: hướng dẫn học sinh phương pháp tự học, làm việc theo nhóm, rèn luyện kỹ năng vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, mang lại hứng thú học tập cho học sinh, khuyến khích tính chủ động trong học tập.

Tại trường Phổ thông Thái Bình Dương với tổ chức lớp học lý tưởng: 17 - 25 học sinh/lớp tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên theo dõi, chăm sóc, dạy dỗ chu đáo từng cá nhân học sinh.

MỤC TIÊU

Chương trình giáo dục tiểu học tại Trường Phổ thông Thái Bình Dương hướng đến bốn mục tiêu chính cho học sinh, đó là:

- Giáo dục đạo đức, nhân cách cho học sinh: dạy học sinh biết yêu thương, chia sẻ, quan tâm đến những người xung quanh nhằm sớm định hướng nhân cách cho học sinh để trở thành công dân tích cực trong tương lai.

- Đào tạo kiến thức: trang bị vững chắc kiến thức nền tảng cơ bản quan trọng của khối tiểu học theo chương trình của Bộ Giáo dục để học sinh tiếp tục học tập ở các cấp học tiếp theo.

- Đào tạo kỹ năng sống: giúp học sinh xây dựng những kỹ năng sống quan trọng phù hợp độ tuổi để các em tự tin hơn trong cuộc sống và học tập.

- Bước đệm trở thành công dân toàn cầu: trang bị cho học sinh nền tảng, tư duy tiếng Anh vững chắc và những kỹ năng cần thiết để hội nhập quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHI TIẾT

  1. Chương trình Bộ Giáo dục: Chương trình đào tạo bậc Tiểu học của PIC luôn theo sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam quy định. Thông qua những phương pháp giảng dạy hiện đại, sáng giúp cho học sinh nắm vững kiến thức trọng tâm của từng cấp lớp, đủ khả năng đạt thành tích cao và lấy các bằng cấp do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam quy định, mà vẫn tiếp thu kiến thức một cách nhẹ nhàng, hiệu quả phù hợp với thể chất, lứa tuổi.
  2. Chương trình tiếng Anh tăng cường theo chuẩn Cambridge: chương trình giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn Cambridge được xây dựng lộ trình học tập rõ ràng cho học sinh. Sau khi hoàn thành bậc Tiểu học, học sinh chắc chắn đạt được Chứng chỉ tiếng Anh YLE (Starters, Movers, Flyers), tạo  bước đệm vững chắc giúp học sinh hội nhập quốc tế và trở thành công dân toàn cầu. Chương trình cũng trang bị cho học sinh kiến thức cũng như tiếng Anh khi học hai môn Math và Science. Đặc biệt, học sinh được rèn luyện kỹ năng Nghe-Nói, phản xạ, phát âm chuẩn thông qua qua giờ học giao tiếp “một – một” với giáo viên bản xứ.
  3. Chương trình các giá trị thành nhân: học sinh được giảng dạy chương trình giáo dục kỹ năng sống, chương trình STEM Robotics, chương trình Khoa học kĩ thuật phù hợp với độ tuổi để trang bị những kỹ năng sống cần thiết cho việc hội nhập cũng như khơi dậy niềm đam mê và cơ hội tham gia cuộc thi khoa học kỹ thuật các cấp.
  4. Chương trình phát triển kỹ năng nâng cao tầm vóc PIC: Nhà trường luôn tìm kiếm và bồi dưỡng năng khiếu cho học sinh thông qua các câu lạc bộ ngoài giờ đa dạng về nội dung và hình thức. Ngoài ra, học sinh được tham gia chương trình ngoại khóa có lồng ghép sử dụng tiếng Anh, các buổi dã ngoại, hoạt động xã hội,… được tổ chức theo chủ đề hàng tháng cho học sinh, giúp cho học sinh được trải nghiệm thực tế, tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả, rèn luyện sức khỏe, sự tự tin, hình thành kỹ năng hòa nhập, làm việc nhóm và tư duy sáng tạo, Qua đó, giúp các em tự khám phá bản thân, tạo cơ hội cho học sinh theo đuổi đam mê và mở rộng kiến thức xã hội.

ĐĂNG KÝ HỌC


Quý Phụ Huynh và các em Học sinh đã sẵn sàng đăng ký học?
Quý Phụ Huynh có thể liên hệ Hotline, hoặc đăng ký online theo form kế bên

(0292) 2222 444

Hãy điền đủ thông tin Chúng tôi sẽ liên hệ xác nhân và tư vấn cụ thể

Vui lòng nhập đủ thông tin

Điện thoại chỉ nhập số, không nhập ký tự!

Điện thoại chỉ 10 hoặc 11 số