thaibinhduong@pic.edu.vn

CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Chương trình giáo dục của trường Phổ thông Thái Bình Dương là sự kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo với chương trình tiếng Anh tăng cường theo chuẩn Cambridge. Bên cạnh đó, nhà trường còn giảng dạy các chương trình: kỹ năng sống, Stem Robotics, Khoa học kĩ thuật phù hợp với từng độ tuổi học sinh.

Tại trường Phổ thông Thái Bình Dương với sỉ số lớp không quá 25 học sinh tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên theo dõi, chăm sóc, dạy dỗ chu đáo từng học sinh.

Nhà trường giảng dạy 2 buổi/ngày nên không gây ra áp lực về việc học thêm cho học sinh, đồng thời khuyến khích học sinh nâng cao tinh thần tự học và tự nghiên cứu kiến thức.

Phương pháp giáo dục của Nhà trường được tích hợp từ những phương pháp giảng dạy hiện đại và mang tính thực tiễn cao như: dạy học theo chủ đề tích hợp liên môn, học cá nhân, học nhóm; học trong lớp, học ở ngoài lớp... chuẩn bị tốt về phương pháp đối với các giờ thực hành để đảm bảo yêu cầu rèn luyện kỹ năng thực hành, vận dụng kiến thức vào thực tiễn, nâng cao hứng thú cho học sinh.

MỤC TIÊU

Chương trình giáo dục tại trường Phổ thông Thái Bình Dương hướng đến ba mục tiêu chính cho học sinh, đó là:

- Giáo dục nhân cách và trang bị kỹ năng thực hành xã hội cho học sinh. Để các em tự tin thành công trong cuộc sống và hoàn thiện nhân cách để trở thành người có ích cho xã hội.

- Trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng quan trọng để học sinh tiếp tục học tập ở các bậc học tiếp theo, mỗi học sinh được đánh giá năng lực học tập ngay từ khi đăng ký tại trường để từ đó có lộ trình cho từng học sinh nhằm xây dựng cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc bước vào cánh cổng đại học.

- Trang bị cho học sinh trở thành công dân toàn cầu thông qua chương trình tiếng Anh tăng cường với đầu ra IELTS 5.0. Đồng thời nâng cao kỹ năng ứng dụng tiếng Anh trong giao tiếp, học thuật và các lĩnh trong cuộc sống để học sinh sẵn sàng cho việc du học.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHI TIẾT

Chương trình Bộ Giáo dục: giảng dạy đầy đủ các môn theo phân phối chương trình giáo dục phổ thông. Đảm bảo học sinh 100% đậu kỳ thi tốt nghiệp THPT cũng như vững kiến thức nền tảng để tiếp tục học ở các bậc học cao hơn.

Chương trình tiếng Anh tăng cường "One to One" theo chuẩn Cambridge: chương trình giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn Cambridge được xây dựng lộ trình học tập rõ ràng cho học sinh đảm bảo chuẩn đầu ra cho học sinh khối THCS đạt trình độ PET; IELTS 5.0 đối với khối THPT. Chương trình cũng trang bị cho học sinh kiến thức ở hai môn Math và Science cũng như kỹ năng ứng dụng tiếng Anh qua giờ học giao tiếp “một – một” với giáo viên nước ngoài.

 Chương trình các giá trị thành nhân: học sinh được giảng dạy chương trình giáo dục kỹ năng sống, chương trình STEM Robotics, chương trình Khoa học kĩ thuật phù hợp với độ tuổi để trang bị những kỹ năng cần thiết cho việc hội nhập cũng như khơi dậy niềm đam mê và cơ hội tham gia cuộc thi khoa học kỹ thuật các cấp.

3. Chương trình phát triển kỹ năng nâng cao tầm vóc PIC: học sinh được tham gia chương trình ngoại khóa, các câu lạc bộ ngoài giờ đa dạng về nội dung và hình thức, được tổ chức theo chủ đề hàng tháng cho học sinh, giúp cho học sinh rèn luyện sức khỏe, hình thành kỹ năng hòa nhập, làm việc nhóm và tư duy sáng tạo, Qua đó, giúp các em tự khám phá bản thân, tạo cơ hội cho học sinh theo đuổi đam mê và mở rộng kiến thức xã hội.

ĐĂNG KÝ HỌC


Quý Phụ Huynh và các em Học sinh đã sẵn sàng đăng ký học?
Quý Phụ Huynh có thể liên hệ Hotline, hoặc đăng ký online theo form kế bên

(0292) 2222 444

Hãy điền đủ thông tin Chúng tôi sẽ liên hệ xác nhân và tư vấn cụ thể

Vui lòng nhập đủ thông tin

Điện thoại chỉ nhập số, không nhập ký tự!

Điện thoại chỉ 10 hoặc 11 số