thaibinhduong@pic.edu.vn

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH

Đến với Trường Phổ thông Thái Bình Dương (PIC) các học sinh sẽ được tăng cường chương trình tiếng Anh  theo chuẩn Cambridge. Chương trình tiếng Anh tăng cường có lộ trình học tập khép kín từ lớp 1 đến lớp 12 và được đánh giá xuyên suốt quá trình học với giáo trình giảng dạy được chọn lọc phù hợp cho từng độ tuổi, đảm bảo chuẩn đầu ra của học sinh là IELTS 5.0.

Điểm nhấn trong chương trình tiếng Anh tăng cường tại PIC chính là đảm bảo nội dung học thuật phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế song song với tính ứng dụng thực tế trong giao tiếp, thuyết trình cũng như trang bị những kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu thông qua hoạt động ngoại khóa tiếng Anh được thiết kế riêng cho từng cấp học. Trong chương trình học tăng cường gói tiếng Anh Premium để học sinh tiếp cận tiếng Anh trên nhiều lĩnh vực cuộc sống.

Trường Phổ thông Thái Bình Dương cũng được Hội đồng Anh công nhận là địa điểm tổ chức thi IELTS điều đó đã khẳng định chất lượng đào tạo tiếng Anh của Nhà trường từ năm 2020.

 

MỤC TIÊU

Mầm non: mục tiêu của chương trình là rèn luyện được cho trẻ kỹ năng nghe - nói, trẻ nhớ từ vựng và cấu  trúc câu theo chương trình và bước đầu phát âm chuẩn người bản xứ.

Tiểu học: học sinh được rèn luyện kỹ năng nghe - nói - đọc hiểu - viết. Bên cạnh đó học sinh sẽ được học thêm các thuật ngữ tiếng Anh về toán và khoa học; thực hành giải toán bằng tiếng Anh; thực hành thí nghiệm, liên hệ thực tế các môn khoa học tiếng Anh. Đảm bảo chuẩn đầu ra của các khối lớp theo lộ trình: lớp 1-2: Starters ,lớp 3-4: Movers, lớp 5: Flyers.

Trung học: Giờ học giao tiếp “Một kèm một” với giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài giúp học sinh phát triển cả 4 kỹ năng (Nghe - Nói - Đọc - Viết). Tích hợp nhóm kỹ năng SLATE (Soft skills - Life skills - Academic skills - Test-taking skills - English skills). Phát triển cho học sinh kỹ năng viết luận: Ngôn ngữ trình bày, kiến thức ứng dụng, kỹ năng tìm - kiếm, trích dẫn tài liệu tham khảo, thuyết trình, kỹ năng tranh luận để hòa nhập giáo dục quốc tế. Đảm bảo đầu ra đối với học sinh khối 7 - 8 là đạt chứng chỉ KET, khối 9 là PET. Đối với khối THPT đầu ra là IELTS 5.0.

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

Mầm non: trẻ được học tiếng Anh thông qua giáo trình Eduplay Friends, riêng lớp nhà trẻ sẽ được học theo từng chủ đề được biên soạn riêng của Nhà trường. Tâm lý trẻ thời kì này sẽ yêu thích các trò chơi, hoạt động ngoài trời nên tại hệ thống giáo dục Thái Bình Dương áp dụng các biện pháp giảng dạy tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi mầm non như: học từ vựng tiếng Anh lthông qua các hình ảnh minh họa màu sắc rực rỡ, thu hút; Luyện nghe tiếng Anh thông qua các bài hát, phim vui nhộn; luyện phát âm qua các trò chơi tiếng Anh yêu cầu trẻ phát âm chính xác; dạy trẻ cách giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua trò chơi đóng vai theo chủ đề…Tạo môi trường học tiếng Anh cho trẻ mầm non gắn với các hoạt động ngoại khóa.

Tiểu học: học sinh sẽ được học tiếng Anh theo giáo Power up và đánh giá năng lực theo các cấp độ Starters (Pre A1), Movers (A1) và Flyers (A2). Bên cạnh đó, học sinh sẽ được tăng cường khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua hình thức giao tiếp Một-Một với giáo viên người bản xứ cũng như thông qua các hoạt động ngoại khóa.

Đặc biệt, học sinh tiểu học còn được học giá trình Cambridge Maths & Science làm quen với môn Toán (Maths) và Khoa học (Science) bằng tiếng Anh.

Trung học: học sinh khối THCS sẽ được học giáo trình Think, khối THPT sẽ được học giáo trình Mindset for IELTS.

Học sinh được đánh giá năng lực theo chuẩn quốc tế KET, PET, IELTS để đảm bảo đầu ra đúng lộ trình.

Trang bị cho các em học sinh khả năng giao tiếp tiếng Anh tự tin thông qua hình thức học giao tiếp Một-Một, thực hiện các dự án tiếng Anh để nâng cao nhóm kỹ năng SLATE và tham gia hoạt động ngoại khóa tiếng Anh được thiết kế riêng biệt.

 

ĐĂNG KÝ HỌC


Quý Phụ Huynh và các em Học sinh đã sẵn sàng đăng ký học?
Quý Phụ Huynh có thể liên hệ Hotline, hoặc đăng ký online theo form kế bên

(0292) 2222 444

Hãy điền đủ thông tin Chúng tôi sẽ liên hệ xác nhân và tư vấn cụ thể

Vui lòng nhập đủ thông tin

Điện thoại chỉ nhập số, không nhập ký tự!

Điện thoại chỉ 10 hoặc 11 số

BÀI VIẾT LIÊN QUAN