thaibinhduong@pic.edu.vn

KẾT NỐI ĐỂ SÁNG TẠO – TRẢI NGHIỆM ĐỂ THÀNH CÔNG

13/03/2023

Trong nhiều năm qua, lĩnh vực Stem Robotics luôn là thế mạnh và cũng là điểm nổi bật trong chương trình giảng dạy tại trường Phổ thông Thái Bình Dương.

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, trường Phổ thông Thái Bình Dương đưa Stem Robotics vào chương trình giảng dạy chính thức, với mong muốn giúp học sinh tiếp cận gần hơn nền tảng khoa học công nghệ.

Việc được tiếp cận sớm và học tập với nền tảng kĩ thuật – công nghệ trong chương trình Stem Robotics đã giúp các em học sinh PIC đủ khả năng, tự tin và bản lĩnh tham dự rất nhiều cuộc thi về Robotics trong khu vực.

Trường Phổ thông Thái Bình Dương thường xuyên tổ chức các hoạt động trải nghiệm và học tập về Robotics.

Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ mở KHÓA HÈ 2023 với STEM ROBOTICS là một nội dung trọng tâm sẽ được giảng dạy.

CHƯƠNG TRÌNH STEM ROBOTICS TẠI KHÓA HÈ PIC giúp học sinh: -Tìm hiểu về cấu tạo Robot -Lắp ráp mô hình -Lập trình điều khiển trên phần mềm -Thi đấu đối kháng. -Nâng cao các kỹ năng mềm cần thiết -Hiểu và trân trọng giá trị của lao động.

Hãy đến với khóa hè tại PIC để học sinh có một mùa hè trọn vẹn và đầy ý nghĩa!

Quý phụ huynh có thể để lại thông tin tại: https://forms.office.com/r/4apCmP8CDh

-----------------------------------------------------------