thaibinhduong@pic.edu.vn

STEM ROBOTICS - KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO KHOA HỌC

03/03/2023

Stem Robotics – môn học dành cho những em có niềm đam mê, sáng tạo trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. Một môn học được rất nhiều học sinh yêu thích.

 

Đây là môn học được nhà trường chú trọng đầu tư về nguồn nhân lực, cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ việc giảng dạy và học tập, đáp ứng nhu cầu của học sinh.

Stem Robotics là thế mạnh của trường phổ thông Thái Bình Dương, giúp học sinh tìm hiểu và tiếp cận gần hơn với thế giới khoa học kỹ thuật. Hình thành cho người học những kỹ năng cần thiết trong giai đoạn đẩy mạnh các hoạt động chuyển đổi số hiện nay.

Với tầm quan trọng của công nghệ trong giai đoạn hiện nay, trường Phổ thông Thái Bình Dương mong muốn đưa Stem Robotics đến gần hơn nữa với các em học sinh bên ngoài PIC thông qua khóa hè nhà trường sắp tổ chức!

Stem Robotics là một nội dung được giảng dạy trong khóa hè! Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho học sinh khi tham gia! Quý phụ huynh có thể để lại thông tin tại: https://forms.office.com/r/4apCmP8CDh để được tư vấn về khóa hè tại PIC nhé!

Và dưới đây là một số hình ảnh trong giờ học Robotics của các bạn học sinh PIC! Mọi người cùng xem nhé

 ---------------------------------------