thaibinhduong@pic.edu.vn

ĐỒNG HÀNH CÙNG CON VÀO LỚP 10

01/03/2023

Bước sang học kỳ 2 năm học 2022 - 2023, đây cũng là thời điểm quan trọng đối với phụ huynh có con đang học lớp 9.

Khi sự lo lắng trong việc học tập, thi tuyển, xét tuyển vào lớp 10 năm học 2023 - 2024 và chọn trường THPT cho con đang hiện hữu và cấp thiết.

Một số chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ giúp quý phụ huynh đồng hành tốt hơn cùng các con khi vào lớp 10:

- Phụ huynh cần tìm hiểu và nắm đầy đủ thông tin về kỳ thi như: quy chế tuyển sinh, hồ sơ, thủ tục, chỉ tiêu tại trường THPT muốn theo học; môn thi, thời gian, lộ trình ôn tập.

- Phụ huynh hãy cùng con trao đổi, lên kế hoạch và mục tiêu học, sắp xếp thời gian biểu phù hợp với con, động viên khích lệ kịp thời.

- Phụ huynh cần tạo môi trường cho con chia sẻ vướng mắc, khó khăn đang gặp phải.

- Phụ huynh hãy tư vấn, định hướng, gợi ý cho con trong việc lựa chọn tổ hợp khi trúng tuyển lớp 10.

-Để học sinh không áp lực trong thi tuyển vào lớp 10, Quý phụ huynh có thể chọn trường PT Thái Bình Dương (PIC) – vì năm học 2023-2024, PIC tuyển sinh lớp 10 theo hình thức xét tuyển học bạ, không thi tuyển!

Đặc biệt, PIC đang tổ chức xét tuyển sớm lớp 10 năm học 2023 – 2024 ngay từ học kỳ 2 của năm học 2022 – 2023 này dành cho các em học sinh đang học lớp 9 trong và ngoài thành phố Cần Thơ.

Đăng ký ngay hôm nay tại https://forms.office.com/r/KvYYi9uUej để nhận ưu đãi hấp dẫn cùng PIC!

---------------------------------------------------------