thaibinhduong@pic.edu.vn

HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

25/11/2022

Sáng ngày 18/11 vừa qua, trường PT Thái Bình Dương (PIC) tổ chức họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đặc biệt là kỷ niệm 15 năm thành lập trường. Đây là ngày vô cùng ý nghĩa với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường.

Trong không khí trang trọng nhưng ý nghĩa của buổi họp mặt 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 15 năm thành lập trường PT Thái Bình Dương. Đại diện Ban giám đốc, BGH, phụ huynh học sinh và giáo viên của trường cũng đã chia sẻ, gửi gắm tâm tư tình cảm của mình cho PIC cũng như lời tri ân sâu sắc cho những thầy, cô - những người đưa đò thầm lặng.

Góp phần làm nên thành công của PIC trong 15 năm vừa qua không thể không nói đến sự đồng hành quý báu đến từ quý PH. Nhà trường luôn tự hào khi được phụ huynh tin tưởng, đồng hành cũng như lấy làm trân quý tình cảm mà quý phụ huynh đã dành cho nhà trường trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng chân thành cảm ơn sự đồng hành đến từ các đơn vị phối hợp và đặc biệt là tình cảm từ các thầy cô là cựu cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Tại buổi họp mặt, BGĐ đã trao quà tri ân đến chị Hồ Như Thủy và anh Huỳnh Hiếu Khánh là phụ huynh đã tài trợ, đồng hành cùng PIC trong rất nhiều hoạt động. BGĐ cũng trao quà lưu niệm đến đại diện Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia, trường PT năng khiếu TDTT và thầy cô cựu cán bộ, giáo viên của PIC.

Trong 15 năm xây dựng và phát triển, đã có nhiều thầy cô gắn bó với PIC từ những ngày đầu thành lập đến nay. Mọi sự dóng góp của thầy cô đều đáng trân quý và những đóng góp ấy đã giúp con thuyền của PIC vượt nhiều khó khăn để thành công.

Những tiết mục văn nghệ chào mừng vô cùng đáng yêu trong chương trình do cô trò nhà PIC biểu diễn.

---------------------

Design by thichmedia