thaibinhduong@pic.edu.vn

THƯ NGỎ

03/10/2022

Được sự cho phép của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ tại công văn số 2227/SGDĐT-GDTrH ngày 01 tháng 8 năm 2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ về tổ chức Hội thi hùng biện tiếng Anh cấp thành phố và gian hàng đổi mới sáng tạo STEM - ROBOTICS lần thứ VI năm học 2022 – 2023 tại Trường Phổ thông Thái Bình Dương.

Hội thi quy tụ đông đảo Cán bộ, Giáo viên, Phụ huynh và học sinh từ các trường THCS và THPT trên toàn địa bàn thành phố Cần Thơ. Ban tổ chức Hội thi trân trọng kính mời Quý Công ty, doanh nghiệp tham gia tài trợ sự kiện với những nội dung như: đồng tổ chức chương trình, sự kiện, tài trợ tiền thưởng, học bổng, quà tặng cho các đội dự thi, quan khách...Hội thi là một cơ hội để Công ty, doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá thương hiệu thông qua các gian hàng trong khuôn viên ngày Hội.

Thời gian diễn ra hội thi: ngày 8 - 9/10/2022

Địa điểm: Trường phổ thông Thái Bình Dương, Khu Liên hợp Thể dục Thể thao, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Sự đồng hành của Quý Công ty, doanh nghiệp trong chuỗi hoạt động của Ngày Hội là niềm vinh dự cho Ban tổ chức, rất mong nhận được sự hồi âm của Quý vị.

Mọi chi tiết liên hệ: Thầy Phương Tấn Đạt - Chủ tịch Công đoàn Trường Phổ thông Thái Bình Dương - 0909.098.787 - http://datpt@pic.edu.vn

 

---------------------------------------------------------------------

TIN TỨC LIÊN QUAN

Design by beeit.vn