thaibinhduong@pic.edu.vn

PIC ra mắt ứng dụng thông minh giúp phụ huynh “đến lớp cùng con”

22/12/2021

Với mục tiêu hỗ trợ quý phụ huynh đồng hành trên hành trình vun đắp kiến thức cho các con, “đến lớp cùng con”, Hệ thống Giáo dục Thái Bình Dương (PIC) đã chính thức triển khai PIC App - Cổng thông tin liên lạc trực tuyến hỗ trợ phụ huynh.

Ngày 20/12/2021, Hệ thống Giáo dục Thái Bình Dương chính thức ra mắt PIC App -  Cổng thông tin liên lạc trực tuyến hỗ trợ phụ huynh học sinh.

Thấu hiểu những mong muốn của quý phụ huynh, luôn muốn đồng hành sát cánh cùng con trong hành trình giáo dục đầy ý nghĩa, PIC đã đưa ra giải pháp công nghệ mang tính toàn diện mang tên PIC App - Cổng thông tin liên lạc giữa phụ huynh và PIC. Đây là một trong những món quà đặc biệt PIC dành riêng cho phụ huynh để cùng đồng hành trên hành trình vun đắp kiến thức cho các con, “đến lớp cùng con.

Với ứng dụng PIC app phụ huynh không chỉ được cập nhật, theo dõi toàn bộ tin tức từ PIC mà còn có thể nhắn tin, trao đổi thông tin với giáo viên, các phụ huynh trong lớp. Đồng thời, tất cả các dữ liệu của học sinh sẽ được cập nhật và lưu trữ trong suốt quá trình học tập tại trường (kết quả học tập, thời khóa biểu, thông tin điểm danh, hồ sơ sức khỏe, thực đơn bữa ăn, lịch sự kiện...). Qua đó, phụ huynh có thể chủ động theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của con.

Với giao diện tiện dụng, dễ thao tác giúp quý phụ huynh nắm bắt thông tin học tập của con một cách nhanh chóng, kịp thời chỉ với một cú chạm trên điện thoại, ở bất cứ đâu.

Để cài đặt PIC App phụ huynh vui lòng để lại thông tin để được nhân viên trường hỗ trợ kỹ thuật.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Design by beeit.vn