thaibinhduong@pic.edu.vn

Thư gửi Thầy Cô và học sinh nhân Ngày khai trường!

07/09/2021

Các Thầy Cô Giáo, nhân viên và các em học sinh của Trường PT Thái Bình Dương thân mến!

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 - 2022, tôi thân ái gửi đến thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên và các em học sinh lời chúc bình an, hạnh phúc, tràn đầy sức khỏe và có nhiều thành công mới trong năm học này!

Năm học vừa qua, ngành giáo dục nói chung và trường Phổ thông Thái Bình Dương nói riêng đã trải qua nhiều giai đoạn học tập hết sức khó khăn vì ảnh hưởng của đại dịch Covid. Thầy và trò phải nỗ lực rất nhiều cho việc dạy học trực tuyến vào cuối năm học. Đặc biệt là lớp 12, cả tập thể đã nỗ lực rất nhiều để đạt được vinh quang - đỗ tốt nghiệp 100%. Tôi thật sự khâm phục ý chí và quyết tâm của Thầy Cô cùng các em!

Bước vào năm học mới, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid, để đảm bảo an toàn cho tất cả chúng ta, buổi lễ khai giảng online lần đầu tiên được tổ chức và thành công tốt đẹp. Nhìn Thầy Cô và Học sinh cùng trò chuyện qua màn hình, thể hiện sự quyết tâm cho năm học, lòng tôi không khỏi xúc động bồi hồi. Năm học mới này sẽ có nhiều sự thay đổi, song hành với sự thay đổi đó là những khó khăn và thách thức, tôi mong Thầy Cô toàn trường dốc hết sức thực hiện có hiệu quả các chủ trương của ngành, chính sách của Đảng và Nhà nước về Giáo dục. Mỗi giáo viên phải chủ động nắm bắt tình hình, nỗ lực cố gắng bằng tất cả nhiệt huyết, năng lực và lòng yêu nghề, yêu trò của mình, thực hiện tốt kế hoạch năm học 2021 - 2022.

Các em học sinh thân mến!

Cô thấu hiểu rằng, năm học này sẽ có nhiều thử thách với các em. Nhưng Cô tin tưởng với sự chủ động học tập, năng động, sáng tạo mà các em đã được rèn luyện trong những năm qua sẽ là hành trang giúp các em làm chủ được tri thức, tiếp cận được công nghệ nhanh chóng, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập để phấn đấu trở thành công dân toàn cầu.

Các em học sinh lớp 12 cũng đừng quá lo lắng, Thầy Cô luôn ở cạnh, đồng hành cùng các em trong suốt chặng đường học tập đến kì thi tốt nghiệp cuối năm. Bên cạnh Thầy Cô còn có cả gia đình, bạn bè ở bên mình - những người luôn dang rộng vòng tay đón các em khi vui khi buồn, chia sẻ với các em mọi điều trong cuộc sống. Cô đã từng có nhiều cảm xúc ở những năm cuối cấp. Nên khi viết những dòng tâm sự này, Cô thật sự rất xúc động mong các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 sẽ có những điều tuyệt vời nhất tại ngôi trường Phổ thông Thái Bình Dương. Các em hãy thỏa sức sáng tạo, đam mê với mục tiêu, sống và học tập theo định hướng của nhà trường "Thành nhân trước khi thành công”! Các em là niềm hy vọng, niềm tự hào của Gia đình, Nhà trường và Quê hương, Đất nước.

Chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên trường Phổ thông Thái Bình Dương đoàn kết, mạnh khỏe, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ năm học mới. Chúc các em học sinh thân yêu có một năm học mới với nhiều trải nghiệm thú vị và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

​Thân ái!

THƯ CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG PT THÁI BÌNH DƯƠNG

Design by beeit.vn