TRƯỜNG PHỔ THÔNG THÁI BÌNH DƯƠNG ĐỒNG HÀNH TIẾP SỨC HỌC SINH VƯỢT KHÓ ĐẾN TRƯỜNG

08/04/2024

Trường Phổ thông Thái Bình Dương vừa phối hợp với Đoàn phường An Cư (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) và các Chi Đoàn thuộc (Đoàn Trường Đại học Cần Thơ) tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt tại Trường THCS Đoàn Thị Điểm.

Thầy Trần Phú Tín - Phó Hiệu trưởng trường PT Thái Bình Dương trao quà cho các em học sinh

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, động viên tinh thần giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt, tiếp tục học tập tốt. Qua đó, tạo sự gần gũi, gắn bó chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chung tay chăm sóc, giáo dục trẻ và luôn đồng hành cùng các em trên con đường đến trường.

Các phần quà gồm: Dụng cụ học tập, gạo, nhu yếu phẩm, balo,…với tổng giá trị 8 triệu đồng, được thực hiện từ nguồn kinh phí vận động xã hội hóa.

Thời gian tới, Trường Phổ thông Thái Bình Dương sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình an sinh cho xã hội. Nhằm lan tỏa, sẻ chia những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực giúp các em vươn lên trong học tập.

---------------------------

• Địa chỉ: Số 1A Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ