PIC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

21/11/2023

Sáng ngày 20/11/2023, trường Phổ thông Thái Bình Dương long trọng tổ chức lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thông qua các hoạt động chào mừng nhằm giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, Uống nước nhớ nguồn”; là dịp để xã hội và các thế hệ học sinh được tri ân, tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục.

Buổi lễ là dịp thể hiện được tình cảm trân trọng, biết ơn CB – GV – NV đã có công xây dựng và phát triển nhà trường. Tăng cường sự đoàn kết, gắn bó tình cảm của CB – GV – NV đang công tác tại trường.

Cũng trong buổi lễ sáng nay, nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho đội tuyển Robotics của trường đã đạt giải vô địch trong cuộc thi GLOBAL ROBOTICS GAMES 2023 diễn ra tại Sigapore.

Trường Phổ thông Thái Bình Dương cám ơn quý cơ quan, báo đài trong sáng nay đã đến dự lễ và đưa tin.

__________________________