thaibinhduong@pic.edu.vn

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

07/09/2023

Sáng nay, trường Phổ thông Thái Bình Dương long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 – 2024.

Tham dự Lễ Khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp bà Lê Thị Sương Mai – Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Cần Thơ; ông Nguyễn Phúc Tăng – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP. Cần Thơ; ông Trương Công Quốc Việt – Phó Giám đốc Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ; bà Lý Hồng Ngọc – Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục thành phố Cần Thơ; Các đồng chí lãnh đạo đại diện phường Cái Khế, Công ty cổ phần Giáo dục Pacific, Hội nữ doanh nhân thành phố Cần Thơ và các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị là đối tác của trường Phổ thông Thái Bình Dương,…

Trong buỗi lễ, nhà trường vinh dự được đ/c Lê Thị Sương Mai – Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Cần Thơ đọc thư chúc mừng Lễ khai giảng năm học mới của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng.

Trong năm học 2022 – 2023 vừa qua, với sự nổ lực của tập thể hội đồng trường cùng sự phấn đấu của công đoàn, trường Phổ thông Thái Bình Dương đã đạt được nhiều thành tích cao trong công tác giáo dục được các cấp ghi nhận.

Với sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của hội đồng trường, trường Phổ thông Thái Bình Dương tự tin sẽ đạt được những thắng lợi to lớn trong công tác dạy và học ở năm học mới 2023-2024.

___________________________