thaibinhduong@pic.edu.vn

LỄ TỔNG KẾT - RA TRƯỜNG CHO CÁC BÉ 5 TUỔI NĂM HỌC 2022-2023

10/07/2023

CẢM XÚC VÀ NHỮNG DẤU YÊU CÒN MÃI

Sáng ngày 26/5/2023, trường Mầm Non Thái Bình Dương đã long trọng tổ chức “Lễ tổng kết-ra trường cho các bé 5 tuổi năm học 2022 - 2023” trong không khí vui tươi và rộn ràng.

Một năm học đã khép lại, đó là lúc các cô nhìn lại thành quả của mình các con đều rất khoẻ mạnh, lớn khôn, chăm ngoan và luôn hồn nhiên đáng yêu.

Đánh dấu ghi nhận sự chăm ngoan, cố gắng của các con là những tấm giấy khen bé ngoan và những món quà nhỏ xinh.

Các bé lớp Lá đã nói lên cảm xúc, lời cảm ơn, lời yêu thương của mình trong buổi tạm biệt trường, lớp, các cô và bạn bè trong không khí bồi hồi hồi xúc động.

Các con đã rất tự tin mạnh dạn toả sáng hết mình trong các tiết mục văn nghệ góp thêm nhiều sắc màu, nhiều cung bậc cảm xúc cho buổi Lễ.

 Chúc các con sẽ trở thành những người con ngoan trò giỏi, chăm chỉ nỗ lực cố gắng hết mình để tự tin bước vào lớp 1 và luôn nhớ về mái Trường thân yêu Thái Bình Dương.

Buổi lễ tổng kết khép lại trong niềm hân hoan, hạnh phúc. Chúc các bạn nhỏ của Trường MN Thái Bình Dương sẽ luôn mạnh khoẻ, vui vẻ. Cảm ơn sự góp mặt và niềm tin yêu của quý phụ huynh đã và luôn đồng hành cùng với Nhà trường.

Và bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc của buổi Lễ đáng nhớ hôm nay nhé!

#Thanhnhantruockhithanhcong

#PacificCollege

#Mamnonpic