thaibinhduong@pic.edu.vn

THỎA SỨC SÁNG TẠO VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM “KỸ SƯ NHÍ” TẠI PIC

17/04/2023

Ngày 02/04/2023 trường Phổ thông Thái Bình Dương đã phối hợp cùng trường Mầm non Em Maison tổ chức thành công buổi trải nghiệm “Kỹ sư nhí”. Chương trình trải nghiệm thu hút đông đảo sự tham gia của các em nhỏ tại TP. Cần Thơ khi tạo ra một không gian sáng tạo, nơi các em nhỏ được chinh phục khám phá thế giới quan thông qua các trải nghiệm thực tế STEM.

Cùng với những chia sẻ, sự hướng dẫn từ các thầy cô có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực Stem Robotics, hứa hẹn sẽ là nền tảng vững chắc giúp các em tự tin để trở thành những “Kỹ sư nhí” đích thực và đủ khả năng là chủ công nghệ kỹ thuật trong tương lai.

Thời gian tới, trường Phổ thông Thái Bình Dương sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình trải nghiệm trong lĩnh vực Stem Robotics. Với mong muốn sẽ là nơi truyền cảm hứng, để giúp các em phát huy trí tuệ sáng tạo và tỏa sáng trong tương lai ở lĩnh vực khoa học, công nghệ và kỹ thuật.

Xem thêm:

- Khóa hè Tiền tiểu học (dành cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1): https://www.pic.edu.vn/baidang-ctrinh-8-chuan-bi-hanh-trang-vao-lop-1-cung-khoa-he-tien-tieu-hoc-2023-tai-pic.html

- Khóa hè Tiểu học: https://www.pic.edu.vn/baidang-ctrinh-7-khoa-he-tieu-hoc--sang-tao-gia-tri-cung-pic--nam-2023.html

- Khóa hè THCS - THPT: https://www.pic.edu.vn/baidang-ctrinh-9-tuyen-sinh-khoa-he-tu-lop-6-den-lop-11-nam-2023.html

- Khóa hè "Kỹ sư nhí": https://www.pic.edu.vn/baidang-ctrinh-10-tiep-can-voi-lap-trinh-cung-khoa--ky-su-nhi-4.0--trong-he-2023.html

----------------------------------------------------------------------------

Design by thichmedia