thaibinhduong@pic.edu.vn

TỔ CHỨC HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH LỚP 12

26/08/2022

Vì sao việc lựa chọn ngành nghề sớm cho các bạn học sinh khối 12 lại quan trọng?

- Để các bạn có thể xác định được mục tiêu học tập.

- Định hướng được đúng năng lực của bản thân.

- Nắm bắt được những ngành nghề phù hợp với nhu cầu của xã hội.

- Xây dựng kế hoạch học tập với những ưu tiên phù hợp cho kỳ thi THPT Quốc gia.

Chính từ sự quan trọng đó, sáng nay (25/08/2022) trường Phổ thông Thái Bình Dương tổ chức hoạt động hướng nghiệp cho học sinh 12. Hoạt động hướng nghiệp giúp cho học sinh lớp 12 có góc nhìn tổng quan về môi trường đại học và tạo động lực cho học sinh trong kì thi TN THPT 2023.

Zalo

Zalo

Tại đây, các em được tham quan trải nghiệm các hoạt động giáo dục, tiếp cận và tìm hiểu văn hóa học tập của sinh viên. Qua đó, giúp các em hiểu rõ hơn về những thuận lợi và khó khăn khi bước chân vào đại học.

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Qua hoạt động trải nghiệm này, các em học sinh của PIC có thêm những kiến thức thực tế về ngành nghề đang là xu hướng hiện nay, giúp cho các em có thêm động lực học tập và phấn đầu cho bản thân. Đồng thời, việc được giao lưu với các câu lạc bộ ở trường đại học là tiền đề giúp học sinh có thể định hướng được niềm đam mê và năng khiếu của bản thân trước khi vào đại học.

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Trong thời gian tới, PIC sẽ tiếp tục liên kết với các trường đại học để học sinh của nhà trường được tiếp cận nhiều hơn nữa những nền giáo dục tiên tiến và giúp các em có được định hướng nghề nghiệp từ những năm đầu THPT.

---------------------------

Design by thichmedia