thaibinhduong@pic.edu.vn

SÔI NỔI CHUẨN BỊ CHO HỘI THI "HÙNG BIỆN TIẾNG ANH" CẤP THÀNH PHỐ

13/08/2022

Tại buổi họp mặt, ban tổ chức đã được tiếp đón sự có mặt của thầy Huỳnh Thanh Lộc – Phó Trưởng phòng Giáo dục trung học – Sở Giáo dục và đào tạo thành phố Cần Thơ; đồng chí Đào Công Nhật – Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học – Thành đoàn Cần Thơ; quý thầy cô đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục 9 quận, huyện; quý thầy cô đại diện BGH các trường THPT, trường Phổ thông nhiều cấp học trên địa bàn thành phố Cần Thơ về tham dự. Tại cuộc họp BTC cũng đã nhận được ý kiến chỉ đạo từ thầy Huỳnh Thanh Lộc cũng như những ý kiến đóng góp từ quý thầy, cô là đại diện cho các đội dự thi.

Trong năm học 2022 - 2023, được sự thống nhất của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ, trường Phổ thông Thái Bình Dương đăng cai tổ chức hội thi “Hùng biện tiếng Anh” cấp thành phố và “Gian hàng đổi mới sáng tạo STEM” lần thứ VI năm học 2022 - 2023. Hội thi sẽ được diễn ra trong hai ngày 07 và 08/10/2022. Đây là cơ hội cho các em học sinh THCS, THPT trên địa bàn thành phố Cần Thơ được tham gia cọ xát và khẳng định năng lực tiếng Anh để góp phần nâng cao năng lực tiếng Anh cho học sinh tại thành phố. Quan trọng nhất, các em học sinh sẽ được trau dồi và học hỏi những kinh nghiệm về việc tự học và ứng dụng tiếng Anh trong thực tế.

Bên cạnh các phần tranh tài tiếng Anh sôi nổi, Trường Phổ thông Thái Bình Dương cũng đẩy mạnh hoạt động giới thiệu những sản phẩm STEM, các sản phầm ứng dụng KHKT của các đơn vị dự thi thông qua phần trưng bày của các gian hàng “Đổi mới sáng tạo STEM” tại hội thi.

---------------------------------------------------------------------

Design by beeit.vn