thaibinhduong@pic.edu.vn

HỌC SINH PIC THAM GIA FESTIVAL NHÀ THIẾU NHI TOÀN QUỐC LẦN THỨ VII – NĂM 2022

06/08/2022

Tại Festival Nhà Thiếu nhi toàn quốc lần thứ VII – năm 2022, trường Phổ thông Thái Bình Dương rất vinh dự khi đại diện cho Nhà Văn hóa Thiếu nhi Ninh Kiều (Thành phố Cần Thơ) tranh tài ở nội dung “Sáng tạo khoa học”.

Tham dự Festival năm nay, Nhà trường có 02 học sinh bao gồm: em Hoàng Gia Thiên và Phan Bá Anh là học sinh lớp 7 của trường tham gia tranh tài ở phần thi “Trải nghiệm khoa học”. Các em mang đến Festival một nguồn năng lượng dồi dào và sự tự tin với tinh thần giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực STEM với các bạn thiếu nhi đến từ các tỉnh thành trên cả nước.

Bên cạnh đó Nhà trường cũng mang đến Festival 01 mô hình sản phẩm sáng tạo mang tên “Sản phẩm in 3D về các khối hình học”. Đây là sản phẩm sử dụng máy in 3D để tạo ra các dạng hình học dùng cho việc học toán cấp tiểu học được dễ hiểu hơn.

Việc tham gia Festival ở lĩnh vực STEM đã thể hiện thế mạnh trong chương trình STEM Robotics của Nhà trường. (Tìm hiểu thêm về chương trình giảng dạy STEM Robotics của PIC tại link: https://www.pic.edu.vn/chuong-trinh-hoc-5-hoc-robotics.html ).

Thời gian tới Nhà trường tiếp tục tạo cơ hội cho học sinh giao lưu, học hỏi về các lĩnh vực khoa học, công nghệ trong khu vực và toàn quốc.

---------------------------------------------------------------------

Design by beeit.vn