thaibinhduong@pic.edu.vn

HỘI THẢO "SỨC KHỎE TUỔI VỊ THÀNH NIÊN - HIỂU CON, HIỂU MÌNH"

11/07/2022

Nhà trường rất vinh dự khi có sự tham gia đồng hành của Bác sĩ CKII Nguyễn Minh Thắng - Giám đốc Trung tâm Y tế quận Ninh Kiều; cô Trần Việt Thi - Hiệu trưởng trường Phổ thông Thái Bình Dương và toàn thể quý phụ huynh đã tham dự hội thảo.

Hội thảo nhằm cung cấp cho Phụ huynh có con bước vào độ tuổi vị thành niên những kiến thức hữu ích về sự thay đổi trong tâm sinh lý của học sinh trong độ tuổi này; những vấn đề phụ huynh cần quan tâm để chăm sóc sức khỏe về thể chất và tinh thần cho học sinh...để phụ huynh có thể kịp thời đồng hành cùng con.

Bên cạnh đó, về phía Trường Phổ thông Thái Bình Dương cũng đã cung cấp cho phụ huynh những vấn đề cần lưu ý khi trẻ chuyển cấp từ tiểu học lên trung học cơ sở; những khó khăn trẻ có thể gặp phải; những điều phụ huynh cần lưu ý để cùng con có những năm học đầu tiên của cấp THCS nhẹ nhàng...

Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục đem đến cho phụ huynh cũng như các em học sinh những chuyên đề về sức khỏe học đường, tâm lý học đường thiết thực, phù hợp để có thể đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trên con đường chinh phục tri thức.

---------------------------------------------------------------------

Design by beeit.vn