thaibinhduong@pic.edu.vn

PIC XÉT TUYỂN HỌC BẠ VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2022-2023

13/06/2022

Kết quả kỳ thi tuyển sinh 10 tại Cần Thơ sẽ được công bố vào ngày 18/6/2022. Bên cạnh việc các nguyện vọng vào các trường công lập thì vẫn còn đó cơ hội để học sinh xét tuyển vào các trường tư thục có uy tín và chất lượng. 
Hiện nay, trường Phổ thông Thái Bình Dương là một trong những ngôi trường tư thục uy tín hàng đầu trên địa bàn thành phố Cần Thơ, được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho học sinh học tập lớp 10.
Từ ngày 01/06/2022, trường Phổ thông Thái Bình Dương đã bắt đầu thực hiện tuyển sinh lớp 10 năm học 2022-2023 dựa trên việc xét tuyển học bạ THCS của học sinh.

Kính mời phụ huynh tham khảo thông tin tuyển sinh năm học 2022-2023 tại link: https://www.pic.edu.vn/thong-bao-27-tuyen-sinh-tu-lop-1-den-lop-12-nam-hoc-20222023.html
1. Những lợi thế khi xét tuyển học bạ tại trường Phổ thông Thái Bình Dương?
- Học sinh lựa chọn được trường học nhanh chóng, không cần đợi kết quả điểm thi lớp 10.
- Học sinh sẽ giảm tải lo lắng và áp lực thi tuyển sinh vào lớp 10.
- Phương thức xét học bạ THCS hoàn toàn tương đương, bình đẳng với các phương thức khác. 
- Hồ sơ nhập học đơn giản, thủ tục xét tuyển nhanh gọn, linh hoạt, tránh được việc học sinh sai sót trong quá trình làm hồ sơ. Học sinh chỉ cần đảm bảo yêu cầu về học lực và hạnh kiểm.
2. Chương trình giảng dạy lớp 10 tại trường Phổ thông Thái Bình Dương?
- Chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo: Thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018, học sinh được định hướng lựa chọn tổ hợp môn học và tổ hợp chuyên đề học tập phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng chọn ngành và khối thi đại học của học sinh.
- Chương trình tiếng Anh tăng cường theo chuẩn Cambridge. Chi tiết tại link: https://www.pic.edu.vn/chuong-trinh-hoc-4-quoc-te.html
- Chương trình học kỹ năng, hoạt động ngoại khóa, thể thao, nghệ thuật…để học sinh phát triển toàn diện. 
3. Học lớp 10 tại PIC được cam kết những gì?
- Ghi nhớ bài siêu tốc
- Phát âm tiếng Anh chuẩn
- Tư tin thuyết trình
- Biết lập kế hoạch cho bản thân
- Biết yêu thương và chia sẻ
- Khả năng nghiên cứu vượt bậc
- Biết sử dụng tiền đúng mục đích
- Biết sắp xếp thời gian và việc học tự chủ
- Giao lưu với bạn bè Quốc tế.

 Xem lý do nên chọn học lớp 10 tại PIC tại link:  https://www.pic.edu.vn/thong-bao-36-tai-sao-nen-lua-chon-hoc-lop-10-tai-truong-pho-thong-thai-binh-duong-(pic).html
Điểm học bạ là thành quả cố gắng của cả năm học và nó xứng đáng trở thành “chìa khóa” mở thành công cánh cửa vào lớp 10 cho học sinh!

---------------------------------------------------------------------

Design by thichmedia